Share Razer Premium - Magazine Blogger Template Free Download

Share Razer Premium - Magazine Blogger Template Free Download

Template tin tức và tạp chí vừa mới ra mắt của Templateify cực chất lượng. Chia sẻ đến bạn Razer Premium - Magazine Blogger Template Free Download.

{tocify} $title={Mục lục}

Templateify vừa cho ra mắt một template tạp chí hoàn toàn mới vào ngày 31 tháng 5 năm 2021, nó có tên là Razer. Tại bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn phiên bản premium v1.0 của Razer hoàn toàn miễn phí, hứa hẹn sẽ là mẫu blogger siêu chất lượng trong năm 2021 này.

Giới thiệu về Template Razer Premium

Razer là một template blogger rất phù hợp cho các chủ đề tin tức, tạp chí, kinh doanh hay blog cá nhân. Nó là chủ đề hoàn hảo để bạn chia sẻ nội dung của mình theo cách riêng biệt nhất. Razer hỗ trợ các tính năng đơn giãn và đặt biệt của chủ đề giúp bạn tạo ra trang blog nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bạn cũng có thể thêm các video vào blog để thu hút thêm đọc giả.

Bên cạnh đó, Razer cũng là một template được thiết kế với khả năng đáp ứng rất cao phù hợp với thiết bị di động, thân thiện với người dùng và được tối ưu hóa đối với SEO. Dù là dùng cho chủ đề tin tức, tạp chí, học tập, văn phòng hay blog cá nhân thì Razer cũng rất thích hợp. Nó còn chứa các phân vùng quảng cáo chuyên biệt và sẵn sàng chia sẻ lên mạng xã hội.

Đặc điểm nổi bật của Razer Premium

Design Responsive 100%

Với thiết kế đáp ứng tối đa này, Razer luôn hiễn thị tốt trên bất kỳ nền tảng nào kể cả thiết bị di động, tạo ra khả năng tùy biến rất cao cho nội dung hiển thị trên trang và rất phù hợp cho người dùng truy cập từ điện thoại di động.

One-Click Dark Mode

Chế độ ban đêm và ban ngày được chuyển đổi qua lại chỉ với một cú click. Bạn có thể thiếp lập chế độ mặt định cho trang blog của mình. Tối ưu rất cao cho người dùng khi họ truy cập vào web của bạn vào ban đêm.

7 Content Block Styles

Razer hỗ trợ 7 phong cách hiển thị nội dung khác nhau trên trang chủ, mỗi phong cách lại phù hợp với từng loại nội dung khác nhau. Tạo ra độ tùy biến và tăng tính đa dạng cho trang chứa nội dung, giúp nó không bị nhàm chán đối với người dùng.

Advertisement Slots

Các khu vực quảng cáo đặt biệt được Razer cung cấp giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo được hiển thị trên trang của mình. Dù là google adsense hay các mạng quảng cáo khác thì các khu vực này vẫn hiển thị rất tốt. Góp phần tăng doanh thu từ quảng cáo trên trang web của bạn.

Comment Systems

Razer hộ trợ cho bạn sự lựa chọn với 3 hệ thống bình luận blogger, facebook, disqus. Tùy sự lựa chọn của bạn để hiển thị hệ thống comment khác nhau.

Native Cookie Consent

Chính sách Cookie giúp cho trình duyệt của người dùng lưu trữ các nội dung tĩnh góp phần tăng tốc độ tải trang cho lần truy cập kế tiếp.

Post Shortcodes

Razer giúp cho việc sáng tạo nội dung trên blog của bạn trở nên dễ dàng nhờ vào các shortcode. Tạo các nút điều hướng, khung thông báo, khung chứa code một cách dễ dàng.

Thông tin tổng quát

 Template Name: Razer Magazine
 Version: V1.0
 Layout: Responsive
 RTL Support: Yes
 Premium Version: Available
 Developer: Templateify
 Online Documentation: Check it
 File Type: ZIP File

Download Template Razer Premium

Link preview: {getButton} $text={Preview} $icon={preview}

Link download: {getButton} $text={Download} $icon={download}

Comment bất kỳ thứ gì vào khung comment bên dưới để lấy PASSWORD nhé! {alertInfo}

Một số lưu ý khi bình luận

1. Nội dung bình luận đúng với chủ đề bài viết và không chứa các từ ngữ thô tục.

2. Nội dung bình luận không kèm theo các link spam.

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Nếu vi phạm một trong hai điều trên sẽ bị xóa bình luận hoặc BAN vĩnh viễn.

There are 11 comments
Display
 1. Password sẽ xuất hiện dưới comment của bạn

  ReplyDelete
 2. Please add this link to the friends section.....
  Title-Anand Nawal
  Link- www.anandnawal.com

  ReplyDelete
 3. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 4. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 5. Mật khẩu là gì vậy bạn, tôi luôn quảng cáo trang web của bạn

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mật khẩu ngay dưới bình luận của bạn đó :))

   Delete
Previous Post Next Post

Discuss

×Close