Top 6 Template Blogger/Blogspot Premium miễn phí siêu xịn

Top 6 Template Blogger/Blogspot Premium

Bạn đang tìm một template blogger để phát triển chủ đề trên trang web của mình. Chia sẻ đến bạn top 6 template blogger/blogspot Premium miễn phí.

{tocify} $title={Mục lục}

LiteSpot Premium - Responsive Blogger Template

LiteSpot Premium - Responsive Blogger Template

LiteSpot là một Blogger Template với tính năng đáp ứng cực kỳ cao, rất phù hợp với các chủ đề blog tin tức, tạp chí hay blog chia sẻ cá nhân. LiteSpot được tối ưu hóa rất cao, vô cùng chuyên nghiệp với khả năng tùy chỉnh tối đa. Sử dụng công nghệ tối ưu SEO mới nhất, đảm bảo các bài viết của bạn có được thứ hạn cao trên kết quả tìm kiếm của google.

Không chỉ có thế, LiteSpot còn là template có tốc độ load siêu nhanh. Dù thiết bị di động hay máy tính để bàn, LiteSpot cũng hiển thị một cách dễ dàng bởi khả năng đáp ứng tuyệt vời, đó cũng là điểm nổi bật nhất của template này. Nó cũng là template được thiết kế để hiển thị quảng cáo Adsense một cách tốt nhất. Cùng xem các tính năng chính của template này nhé.

Tham khảo: LiteSpot Premium V2.0 - Responsive Blogger Template Download For Free

Jannify Premium - Responsive Blogger Template

Jannify Premium - Responsive Blogger Template

Jannify là một template tin tức tạp, tạp chí hoàn hảo với nhiều ưu điểm như: tốc độ load rất nhanh, thân thiện với thiết bị di động và cả máy tính để bàn, cùng với đó là chế độ ban đêm giúp tăng trải nghiệm người dùng tốt hơn. Điểm nổi bật là Jannify có thiết kế menu đẹp mắt và chế độ phân tab trên menu. Với Jannify ta sẽ thoải mái tùy biến bài đăng nổi bật, bài đăng mới nhất và có phần trang độc đáo với 3 cột tùy chỉnh, điều mà ở các template khác ít thấy.

Jannify Premium Blogger Template là một blogger template đặc biệt, nó được tối ưu hóa SEO mạnh mẽ nhất, mẫu blogger tin tức và tạp chí hoàn hảo, template này là một template mạnh mẽ giúp nội dung blog của bạn được lập chỉ mục trong công cụ tìm kiếm của google.

Tham khảo: Share Jannify Premium Responsive Blogger Template  Free Download

Razer Premium - Magazine Blogger Template

Razer Premium - Magazine Blogger Template

Razer là một template blogger rất phù hợp cho các chủ đề tin tức, tạp chí, kinh doanh hay blog cá nhân. Nó là chủ đề hoàn hảo để bạn chia sẻ nội dung của mình theo cách riêng biệt nhất. Razer hỗ trợ các tính năng đơn giãn và đặt biệt của chủ đề giúp bạn tạo ra trang blog nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bạn cũng có thể thêm các video vào blog để thu hút thêm đọc giả.

Bên cạnh đó, Razer cũng là một template được thiết kế với khả năng đáp ứng rất cao phù hợp với thiết bị di động, thân thiện với người dùng và được tối ưu hóa đối với SEO. Dù là dùng cho chủ đề tin tức, tạp chí, học tập, văn phòng hay blog cá nhân thì Razer cũng rất thích hợp. Nó còn chứa các phân vùng quảng cáo chuyên biệt và sẵn sàng chia sẻ lên mạng xã hội.

Tham khảo: Share Razer Premium - Magazine Blogger Template Free Download

Foodify Premium - Food & Restaurant Blogger Template

Foodify Premium - Food & Restaurant Blogger Template

Là một người dùng blogger với chủ đề ẩm thực hay nhà hàng mình tin chắc bạn không thể bỏ qua template này. Với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng kém phần tinh tế của Foodify chắc hẳn là một template không thể nào phù hợp hơn cho các chủ đề ẩm thực hay nhà hàngFoodify có một sức hút lạ kỳ với những người dùng đam mê ẩm thực bởi tính chuyên nghiệp của nó.

Không chỉ có vể bề ngoài Foodify còn khẳng định mình trong việc thích nghi hoàn toàn với môi trường hoạt khác nhau, dù là thiết bị động hay máy tính để bàn Foodify vẫn hoạt động rất tốt. Cùng với đó là khả năng tối ưu hóa trong SEO đảm bảo cho một thứ hạng tốt bởi các công cụ tìm kiếm. Chưa dừng lại ở đó Foodify còn là một Blogger Template có tốc độ load rất nhanh, đang dạng tính năng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Chế độ ban đêm, mega tab hay đa dạng phân vùng quảng cáo,... tất cả những thứ đó đã làm nên tên tuổi của Foodify Premium.

Tham khảo: Share Foodify Premium Food & Restaurant Blogger Template Free Download

MagPro Premium - Responsive News & Magazine Blogger Template

MagPro Premium - Responsive News & Magazine Blogger Template

MagPro Premium - Responsive News & Magazine Blogger Template là mẫu blogger được thiết kế với khả năng đáp ứng rất cao, phù hợp cho các chủ đề tin tức và tạp chí. Với thiết kế giao diện hiện đại và trẻ trung template này rất được ưa chuộng bởi các nhà sáng tạo nội dung website. Khả năng đáp ứng mang đến độ tùy biến trong hiển thị khi người dùng truy cập bằng thiết bị di động, cùng với đó là tốc độ tải trang rất nhanh giúp tăng điểm google pagespeed trong SEO.

Không chỉ có thế, MagPro còn được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, đảm bảo website của bạn đạt được thứ hạn cao trong kết quả tìm kiếm. Khả năng tùy chỉnh hoàn toàn giao diện cho phép bạn tạo ra hàng loạt các thiết kế khác nhau trên cùng một tempalte. MagPro cũng có các khu vực riêng dành cho quảng cáo Adsense, cải thiện đáng kể thu nhập của bạn từ trang web.

Tham khảo: MagPro Premium - Responsive News & Magazine Blogger Template Free Download

SuperMag Premium - Responsive Magazine Blogger Template

SuperMag Premium - Responsive Magazine Blogger Template

SuperMag Blogger Template là một chủ đề rất mạnh mẽ và chuyên nghiệp, phù hợp với các chủ đề tin tức, blog cá nhân. SuperMag rất nhanh và được tối ưu hóa , cho phép trang web của bạn nhận được kết quả tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm. SuperMag hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động và cũng thân thiện với adsense. 

Khả năng tùy chỉnh của supermag giúp bạn tạo ra các thiết kế đẹp mắt, riêng biệt trên cùng một một template. Nó cũng hỗ trợ nhiều chức năng từ thiết kế đến việc sử dụng mẫu. Cùng khám phá SuperMag nào.

Tham khảo: Chia sẻ template SuperMag Premium Responsive Magazine miễn phí

Lời kết

Trên đây là 6 mẫu blogger/blogspot mà theo cá nhân mình là rất tốt, phù hợp mới nhiều chủ đề như: tin tức, tạp chí, nấu ăn, chia sẻ cá nhân,... mà mình đã chia sẻ đến các bạn. Rất mong sẽ giúp ích được bạn trong việc phát triển trang blog của mình.

Nếu có gì thắc mắc về các template mà mình chia sẻ hay các kiến thức khác trên blog của mình thì hãy để lại comment phía bên dưới nhé. Mình sẽ cố gắng trả lời hết. Cuối cùng, xin cảm ơn và chúc các bạn thành công.

Một số lưu ý khi bình luận

1. Nội dung bình luận đúng với chủ đề bài viết và không chứa các từ ngữ thô tục.

2. Nội dung bình luận không kèm theo các link spam.

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Nếu vi phạm một trong hai điều trên sẽ bị xóa bình luận hoặc BAN vĩnh viễn.

There are 4 comments
Display
 1. Our Domain Name Changed.

  Blog Name :- Smart Tech Mukesh
  Blog Description :- Learn Something New Everyday. We Have Provide Blogger Tips, Seo Tips, Digital Marketing, Blogger Template Updates, Html, Css, Javascript and More.
  Blog Url :- https://www.smarttechmukesh.com

  ReplyDelete
 2. giao diện quá xịn xò

  ReplyDelete
 3. Xin lỗi vì đã làm phiền bạn. Website ANewTips vừa thay đổi tên miền từ http://anewtips.blogspot.com sang http://www.anewtips.site bạn hãy giúp tôi thay đổi Liên kết bạn bè, xin cảm ơn.

  ReplyDelete
Previous Post Next Post

Discuss

×Close