Cách tùy chỉnh khung tác giả (author box) trong blogspot

Cách tùy chỉnh khung tác giả (author box) trong blogspot
Bạn mới tìm hiểu về blogspot và chưa biết cách tùy chỉnh khung tác giả (author box). Bài biết này sẽ chỉ bạn cách tùy chỉnh author box trong blogspot.

Khung tác giả (Author Box) là gì?

Author box là một vùng cố định được hiển thị trong trang bài viết. Nó là nơi chứa các thông điệp mà người viết muốn gửi đến đọc giả của mình. Author box có thể chứa thông tin của chủ sở hữu bài viết. Chứa thông tin của họ, sở thích, tính cách, chủ đề của blog. Hay có thể là quan điểm cá nhân nào đó của người sáng lập nên trang blog.

Hầu hết các template blogger thiết kế đều sẽ chứa khung tác giả này. bạn cũng có thể tự code mẫu author box cho riêng bạn, theo phong cách của bạn.

Cách tùy chỉnh khung tác giả (author box)

Tùy chỉnh ở đây là tùy chỉnh nội dung trong khung tác giả. Không phải tùy chỉnh giao diện cho nó. Nếu bạn muốn tùy chỉnh giao diện cho author box, bạn có thể tìm các đoạn code trên google. Ok bắt đầu thôi.

Để tùy chỉnh author box. Đầu tiên các bạn truy cập vào blogger.com, chọn mục cài đặt. Kéo xuống dưới cùng và chọn "Hồ sơ người dùng".

Cách tùy chỉnh khung tác giả (author box)

Lúc này tab hồ sơ của bạn sẽ hiện ra. Kéo xuống dưới, ở mục "Giới thiệu" trong phần "Thông tin bổ sung". Đó là nơi bạn viết nội dung cho khung tác giả trên blog của mình.

Cách tùy chỉnh khung tác giả (author box)

Bạn có thể bổ sung thêm hồ sơ của mình. Cuối cùng là chọn "Lưu hồ sơ".

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn để bạn có thể tự tay tùy chỉnh nội dung cho khung tác giả của bạn. Chúc bạn thành công!. Hãy nhớ tiếp tục ủng mình trong những bài hướng dẫn tiếp theo nhé.

Một số lưu ý khi bình luận

1. Nội dung bình luận đúng với chủ đề bài viết và không chứa các từ ngữ thô tục.

2. Nội dung bình luận không kèm theo các link spam.

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Nếu vi phạm một trong hai điều trên sẽ bị xóa bình luận hoặc BAN vĩnh viễn.

Previous Post Next Post

Discuss

×Close